• |
  • |

นิสสันช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม มอบส่วนลด 25%

  • 18-09-2022 22:24
  • Admin

 

นิสสันช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมมอบส่วนลด 25%

 

          นิสสัน ประเทศไทย มอบความห่วงใยให้กับลูกค้าที่ประสบภัยน้ำท่วม ผ่านแคมเปญ “นิสสันร่วมใจช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม” ให้ความช่วยเหลือแก่รถยนต์    นิสสันของลูกค้าที่ได้รับความเสียหายจากอุทกภัยในพื้นที่ต่างๆ ทั่วประเทศ ตั้งแต่ 4 สิงหาคมจนถึง 31 ธันวาคม 2565

 

 

          แคมเปญ “นิสสันร่วมใจช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม” จะมอบส่วนลด 25% สำหรับค่าอะไหล่, เคมีภัณฑ์, น้ำมันหล่อลื่น และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ ในการดูแลซ่อมแซมรถยนต์นิสสันของลูกค้าที่ได้รับความเสียหายจากอุทกภัยที่กำลังเกิดขึ้นในหลายๆ พื้นที่ของประเทศ

 

          “แคมเปญช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมจากนิสสันในครั้งนี้ มีจุดมุ่งหมายเพื่อมอบความช่วยเหลือในช่วงเวลาวิกฤติ ตอกย้ำความมุ่งมั่นของนิสสันในการดูแลเอาใจใส่ลูกค้าตลอดระยะเวลาการเป็นเจ้าของรถยนต์นิสสันด้วยมาตรการสนับสนุนและความช่วยเหลือที่เหมาะสมจำเป็น เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระของลูกค้าให้สามารถดำเนินชีวิตและใช้รถยนต์นิสสันได้ตามปกติโดยเร็วที่สุด นิสสันขอส่งกำลังใจให้ลูกค้า   นิสสันในพื้นที่ประสบอุทกภัยทุกท่าน” อิซาโอะ เซคิกุจิ ประธานนิสสันประเทศไทย กล่าว 

 

 

เงื่อนไขและรายละเอียดของแคมเปญ มีดังนี้ 

1. ส่วนลด 25% สำหรับอะไหล่, เคมีภัณฑ์, น้ำมันหล่อลื่น และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์

2. สำหรับรถยนต์นิสสันทุกรุ่น ที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยที่เกิดขึ้นตั้งแต่ช่วงเดือนสิงหาคม พ.ศ.2565 จนกระทั่งระยะเวลาสิ้นสุดแคมเปญ

3. สำหรับลูกค้านิสสันที่รับภาระค่าใช้จ่ายด้วยตัวเองเท่านั้น (ไม่รวมลูกค้าที่ได้รับผลประโยชน์ความคุ้มครองจากบริษัทประกันภัย หรือบริษัทประกันภัยเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่าย)

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อเข้ารับบริการพร้อมรับข้อเสนอพิเศษเหล่านี้ได้ที่ศูนย์บริการนิสสันใกล้บ้าน หรือติดต่อ นิสสัน คอลเซ็นเตอร์ โทร 0-2401-9600 

หมายเหตุ : เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

 

 

# # #