• |
  • |

บี-ควิก ส่ง แซนดี้ จับคู่ ฟิลลิป ลงป้องกันแชมป์ จีที3 ศึกซูเปอร์ ซีรีส์

  • 27-04-2021 17:32
  • Admin

 

บี-ควิก แอบโซลูต เรซซิ่ง ส่ง แซนดี้ จับคู่ ฟิลลิป ลุย ซูเปอร์ ซีรีส์  รุ่นจีที3

 

          บี-ควิก แอบโซลูต เรซซิ่ง ประกาศส่งแซนดี้ สตูวิค และ ฟิลลิป มาซูด จับคู่ลงดวลความเร็วภายใต้รถออดี้ อาร์8 แอลเอ็มเอส จีที3 หมายเลข 1 ในศึกไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ 2021 มั่นใจความสามารถสองนักแข่งมีโอกาสป้องกันแชมป์รุ่นซูเปอร์คาร์ จีที3
 


 

รถออดี้ อาร์8 แอลเอ็มเอส  จีที3

________________________


     
          การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของไทยรายการ ไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ เข้าสู่ฤดูกาล 2021 แม้การแข่งขันสนามแรกนั้นได้ถูกประกาศเลื่อนออกไปเนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19  แต่การเตรียมความพร้อมต่างๆของทีมแข่งยังคงเดินหน้าต่อไป โดยปีนี้ทีมแอบโซลูต เรซซิ่ง ตั้งเป้าในการป้องกันแชมป์ประเภททีมและประเภทนักขับติดต่อกันเป็นปีที่ 3 หลังจากทำผลงานไว้เมื่อปี 2019 และ 2020 โดยยังคงใช้รถออดี้ อาร์8 แอลเอ็มเอส  จีที3 ลงทำศึกปีนี้อีกครั้ง
 
          นักขับดีกรีแชมป์สองสมัยแซนดี้ สตูวิค ด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมจาก 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา ทำให้ทีมมั่นใจว่าเขาจะมีโอกาสลุ้นแชมป์สมัยที่ 3 อีกครั้งในปีนี้ ด้วยความยินดีที่ แซนดี้จะยังคงอยู่กับทีมต่อไปแน่นอน สำหรับทีมเมทที่จะจับคู่กับ แซนดี้ จะเป็น ฟิลลิป มาซูด อดีตแชมป์รายการทีเอ วี8 ประเทศไทย เข้าร่วมทีมบี-ควิก แอบโซลูต เรซซิ่ง เป็นครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว และนักแข่งชาวออสเตรเลียนก็สร้างความประทับใจให้กับทุกคน ด้วยฝีมือและความสามารถในการเรียนรู้อย่างรวดเร็วกับการแข่งรถจีที3 ฤดูกาลแรกของเขา แซนดี้ สตูวิคกล่าวถึงการกลับมาควบคุมรถคันเดิมว่า "ผมตื่นเต้นมากที่จะได้กลับมาแข่งอีกครั้ง ผมรู้สึกพร้อมทั้งร่างกายและจิตใจ และรอไม่ไหวที่จะได้กลับไปอยู่หลังพวงมาลัย นี่เป็นครั้งแรกที่ผมจะได้ขับคู่กับฟิลลิป และผมตื่นเต้นมากที่จะสร้างความสำเร็จร่วมกับเขา บี-ควิก แอบโซลูต เรซซิ่ง เตรียมรถแข่งออดี้ อาร์8 แอลเอ็มเอส จีที3 หมายเลข 1 ไว้อย่างดีเช่นเคย ผมรอที่จะได้ขับมันอีกครั้ง"
 
          ด้วยผลงานที่น่าพอใจในปีแรกที่ร่วมงานกับบี-ควิก แอบโซลูต เรซซิ่ง ทีมจึงมั่นใจว่าฟิลลิปจะเป็นเพื่อนร่วมทีมที่ยอดเยี่ยมสำหรับแซนดี้ในรถ ออดี้ หมายเลข 1 และมีโอกาสที่ดีในการป้องกันแชมป์ ขณะเดียวกันทางด้าน ฟิลลิป มาซูด ให้สัมภาษณ์ว่า "ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้แข่งรถกับบี-ควิก แอบโซลูต เรซซิ่ง ต่อด้วยรถออดี้ อาร์8 แอลเอ็มเอส จีที3 ในปี 2021 ครั้งนี้ผมจะได้ขับรถหมายเลข 1 ซึ่งเป็นรถแข่งที่คว้าดับเบิลแชมป์ กับนักแข่งมากความสามารถอย่างแซนดี้ สตูวิค ฤดูกาลนี้จะเป็นฤดูกาลที่ท้าทายมาก แต่ด้วยการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมจากบี-ควิก แอบโซลูต เรซซิ่ง ผมจึงอยากจะเข้าร่วมและต่อสู้เพื่อชิงตำแหน่งแชมป์
 

 

 

ฟิลลิป มาซูด อดีตแชมป์รายการทีเอ วี 8 ประเทศไทย เข้าร่วมทีมบี-ควิก แอบโซลูต เรซซิ่ง

________________________________________________________________

 

          ปฏิทินการแข่งขันไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ 2021 ในปีนี้ได้เพิ่มการแข่งขันรายการใหญ่อย่างบางแสน กรังด์ ปรีซ์ เข้ามา หลังจากที่ต้องงดจัดการแข่งขันเมื่อปีที่แล้วเนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 สำหรับรถอีกหนึ่งคันของทีม เป็นรถ ออดี้ อาร์ 8 แอลเอ็มเอส จีที3 หมายเลข 26 นั้น จะมีการประกาศรายชื่อนักแข่งอีกครั้งในเร็ววันนี้ สำหรับ ทีมบี-ควิก แอบโซลูต เรซซิ่ง ได้รับการสนับสนุนโดย บี-ควิก, โมบิลวัน, เบนดิกซ์, ยัวซ่า, คาร์ซัม, ไอเอ็ม  และ แวค คาร์ ดีเทลลิ่ง
 

###