• |
  • |

ฟูโซ่รุ่นล่าสุด401ม้ามาแล้ว12เกียร์งานลากไม่เคยหวั่น

  • 13-09-2021 19:41
  • Admin

 

ฟูโซ่รุ่นล่าสุด401ม้ามาแล้ว12เกียร์งานลากไม่เคยหวั่น

 

          บริษัท เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิลส์ (ประเทศไทย) จํากัด หรือดีซีวีที เปิดตัวพี่ใหญ่สำหรับงานขนส่งรถรุ่น TV3340S ในประเทศไทย ตอกย้ำการเป็นหนึ่งในบริษัทผู้นำการผลิตรถเพื่อการพาณิชย์ในเอเชีย โดยคุณพัชรินทร์ อัศวเคนทร์กุล, Head of Network Development and Marketing ของดีซีวีที กล่าวว่า “TV3340S เป็นรถหัวลากบรรทุกหนักรุ่นเรือธงอีกรุ่นจากดีซีวีที นอกเหนือจากรุ่น FZ4928TT ของเราที่เป็นที่รู้จักในตลาดที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ เป็นการขยายตลาดการขนส่งทางไกลในประเทศไทย ลูกค้าของเราใน 20 จังหวัดทั่วประเทศ ได้ร่วมทดสอบสมรรถนะการขับขี่รถบรรทุกหัวลากฟูโซ่ รุ่น TV3340S ซึ่งเราได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากผู้ที่ได้ทดลองขับ ทั้งในด้านประสิทธิภาพ ความสะดวกสบาย เทคโนโลยี และความปลอดภัย ซึ่งเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นลำดับแรก“ลูกค้าใหม่ทุกคนสามารถใช้บริการเต็มรูปแบบของเรา ไม่ว่าจะเป็น การจัดซื้อรถบรรทุก การให้คำปรึกษา บริการหลังการขาย รวมถึงการเช่าซื้อจากผู้จำหน่ายฟูโซ่อย่างเป็นทางการของเรา” คุณพัชรินทร์ กล่าวเสริม

 

          รถบรรทุกหัวลากฟูโซ่รุ่น TV3340S มาพร้อมกับหัวลากกำลัง 401 แรงม้า ระบบเกียร์ Automated Manual Transmission (AMT) หรือระบบเกียร์อัตโนมัติ ที่มีระบบส่งกำลังแบบเกียร์ธรรมดา ด้วยการทำงานที่เรียกว่า “Clutchless Manual” 12 สปีด และมีน้ำหนักบรรทุกรวมสูงสุด 50.5 ตัน กำลังเครื่องยนต์ที่เพิ่มขึ้นช่วยให้สามารถขับขึ้นเนินได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ทำให้ RPM ลดลง ในขณะที่ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงอีกด้วย ระบบช่วงล่างแน่น เบาะคนขับแบบใหม่ที่ช่วยดูดซับแรงกระเทือนขณะขับขี่ไปยังผู้ขับ เพิ่มความนุ่มนวลและลดอาการเมื่อยล้าขณะขับขี่ มาพร้อมกับพวงมาลัยแบบใหม่ที่มีความแม่นยำในการควบคุมทิศทาง ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ขับขี่เมื่อต้องเข้าโค้งหรือเลี้ยวแคบ

 

          ภายในห้องโดยสารของรถบรรทุกหัวลากฟูโซ่ TV3340S มีดีไซน์ใหม่ที่ดูทันสมัย พร้อมเพิ่มจอแสดงผลที่แสดงข้อมูลการขับขี่ที่ทำให้เห็นข้อมูลการขับได้ง่ายแบบดิจิทัล ในขณะที่ดีไซน์ใหม่ยังช่วยลดเสียงรบกวนภายในห้องโดยสารเมื่อขับทางไกล

 

          รถบรรทุกหัวลากฟูโซ่ TV3340S พร้อมให้คุณสัมผัส และทดสอบความแกร่งได้ที่โชว์รูมทั่วประเทศแล้ววันนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 02-059-5000 หรือติดต่อผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของฟูโซ่ผ่านเฟซบุ๊ค FUSO Thailand Facebook, LINE official account: @fusothailand_dcvt หรือเว็บไซต์ www.dcvt.co.th

 

###