• |
  • |

บันยัน กอล์ฟ เลือกแอ๊บโซลูท เป็นผู้บริหารจัดการสนาม

  • 14-07-2022 15:02
  • Admin

 

บันยัน กอล์ฟ เลือกแอ๊บโซลูท เป็นผู้บริหารจัดการสนาม

 

          บริษัทแอ๊บโซลูท กอล์ฟ เซอร์วิส (AGS) มีความยินดีที่จะประกาศการลงนามในสัญญาการจัดการระยะยาวสำหรับสนามกอล์ฟ บันยัน กอล์ฟ คลับ ในหัวหิน ประเทศไทย บันยัน กอล์ฟ คลับ เป็นสนามกอล์ฟที่ได้รับรางวัลมากมาย มีชื่อเสียงในด้านสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมและการต้อนรับอันน่าจดจำ ในการลงนามในสัญญากับสนามกอล์ฟระดับแชมป์เปี้ยนชิพ 18 หลุม พาร์ 72 แห่งนี้ ถือเป็นก้าวสำคัญในการเติบโตของบริษัท AGS ซึ่งแสดงให้เห็นถึงศักยภาพที่โดดเด่นทางด้านการบริหารจัดการสนามกอล์ฟและสันทนาการของบริษัท ที่ได้รับความไว้วางใจจากสนามกอล์ฟชั้นนำหลายแห่งทั้งในประเทศไทยและทวีปเอเชีย

 

 

          สนามบันยัน กอล์ฟ คลับ เป็นที่รู้จักในฐานะสนามกอล์ฟที่มีคุณภาพดีที่สุดแห่งหนึ่งในทวีปเอเชีย และเป็นสนามที่ต้องมาเยือนสำหรับนักกอล์ฟจากทั่วโลก การออกแบบที่โดดเด่นของคลับเฮาส์ซึ่งมีทั้งสถาปัตยกรรมไทยและสถาปัตยกรรมสมัยใหม่พร้อมทิวทัศน์อันตระการตาของภูเขาโดยรอบทำให้บันยันกอล์ฟคลับเป็นสนามกอล์ฟที่น่าจดจำและมีความสนุกสนานท้าทายที่สุดสำหรับผู้มาเยือนทุกคนจากนานาประเทศ และเป็นที่ชื่นชอบของสมาชิกและผู้อยู่อาศัยในประเทศไทย สนามกอล์ฟอันงดงามและท้าทายแห่งนี้ได้รับการออกแบบและก่อสร้างโดยคุณพีรพล นะมาตร์  สถาปนิกสนามกอล์ฟชื่อดังของประเทศไทย หรือที่รู้จักกันในชื่อคุณโอ๊บ ผู้ซึ่งมีประสบการณ์ในการออกแบบสนามกอล์ฟชั้นนำของไทยมาแล้วหลายสนาม

 

 

 

          มร. เจมส์ ชิพเพย์ กรรมการผู้จัดการบริษัทแอ๊บโซลูท กอล์ฟ เซอร์วิส กล่าวด้วยความตื่นเต้นเกี่ยวกับการลงนามในสัญญาการจัดการของสนามกอล์ฟบันยัน กอล์ฟ คลับ ว่า “ทางบริษัท AGS รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับสนามบันยัน กอล์ฟ คลับ และ บันยัน เรสซิเด้นซ์ ซึ่งโดยรวมเป็นสนามกอล์ฟและที่พักอาศัยที่มีชื่อเสียงด้านสถานที่อำนวยความสะดวกที่ครบครันและ มีชื่อเสียงในด้านการส่งมอบ ของประสบการณ์ที่ไม่มีใครเทียบได้ โดยบันยัน กอล์ฟ คลับ ได้มอบประสบการณ์อันน่าจดจำตั้งแต่เริ่มก่อตั้งเมื่อ 14 ปีที่แล้ว ทีมงานของเรามีความกระตือรือร้นที่จะพัฒนาประสบการณ์การเล่นกอล์ฟและการบริการสำหรับสมาชิกและแขกผู้มาใช่บริการในปีต่อๆ ไป เรามีความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าการพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่องของสถานที่อำนวยความสะดวกและการบริการจะทำให้สนามกอล์ฟแห่งนี้สามารถส่งมอบประสบการณ์ในการเล่นกอล์ฟที่น่าประทับใจให้แก่สมาชิกและแขกของสนามทุกท่านต่อไปอีกยาวนาน บันยัน กอล์ฟ คลับ มีชุมชนทางสังคมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับสมาชิก ซึ่งสร้างความผูกพันพิเศษให้กับทุกคนที่ได้รับประสบการณ์การเล่นกอล์ฟที่ดีที่สุดของหัวหิน”

 

 

          บริษัทแอ๊บโซลูท กอล์ฟ เซอร์วิส (AGS) ผู้ให้บริการด้านการบริหารจัดการสนามกอล์ฟและสันทนาการ โดยมอบข้อได้เปรียบที่น่าสนใจแก่เจ้าของอสังหาริมทรัพย์ นักลงทุน และนักพัฒนา บริษัทฯนำเสนอบริการด้านการจัดการและให้คำปรึกษาที่มีความยืดหยุ่น ซึ่งได้รับการพัฒนาและปรับแต่งให้ตรงตามวัตถุประสงค์ของเจ้าของกิจการ ทั้งในด้านการ

 

 

            ปฏิบัติการและด้านการเงิน AGS ขับเคลื่อนโดยทีมงานมืออาชีพที่มากด้วยความสามารถและมากด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมกอล์ฟและสันทนาการ เพื่อให้มั่นใจถึงความยั่งยืนและการเติบโต เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาอุตสาหกรรมกอล์ฟและสันทนาการที่สมบูรณ์แบบเพื่อจะส่งมอบสิ่งความสำเร็จอันสูงสุดและผลตอบแทนให้แก่เจ้าของอสังหาริมทรัพย์ นักลงทุน และนักพัฒนา หากคุณต้องการพูดคุยกับเราเพิ่มเติมเกี่ยวกับประโยชน์ของการบริการของ AGS ที่มีต่อธุรกิจของคุณ โปรดติดต่อเราได้ทันที โทร +66 (0) 88 339 8220 หรือ อีเมล [email protected]

 

# # #

 

อัพเดตล่าสุด